Sự cần thiết của phòng học ngoại ngữ đa năng

Phòng học ngoại ngữ và sự cần thiết của nó với việc đào tạo ngoại ngữ hiện đại

Trong những năm gần đây nhu cầu về đổi mới trong giáo dục và đào tạo, nhu cầu về áp dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dạy và học đã trở thành đề tài nóng hổi và có tính chất xã hội.

Với yêu cầu thực tế cần thay đổi, cần nâng cấp để đi đón đầu các công nghệ tiên tiến vì vậy chúng ta cần thay đổi cả về phương pháp, về công nghệ và về cách tiếp cận bài học kiểu mới. Chính vì thế sự ra đời của các phòng học ngoại ngữ, phòng lab đa phương tiện đã trở thành một xu hướng mới cho việc dạy và học.

lap-dat-phong-hoc-ngoai-ngu-o-go-vap-uy-tin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu phòng học ngoại ngữ đa năng với các công nghệ như phòng học ngoại ngữ công nghệ kỹ thuật số, phòng học ngoại ngữ đa năng công nghệ Analog,... Tùy theo từng yêu cầu cụ thể, tùy thuộc nguồn lực tài chính của đơn vị mà các bạn sẽ lựa chọn cho mình một kiểu phòng học phù hợp nhất.

Các kiểu phòng học ngoại ngữ phổ biến hiện nay:

  • Phòng học ngoại ngữ không dây: có thể nói nó phù hợp nhất đối với mô hình phòng học loại vừa và nhỏ.

  • Phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số Analog: Là loại phòng học có thể chạy độc lập không qua bất kỳ thiết vị nào khác ngoài hệ thống của nó

  • Phòng học ngoại ngữ đa năng: Với một hệ thống phần cứng là các máy tính, cơ sở hạ tầng là mạng LAN,... và một phần mềm chuyên dụng, bạn đã có ngay một phòng học ngoại ngữ hoặc có thể sử dụng nó cho việc học và thực hành tin học trong trường học, cũng như các ứng dụng khác.

Các bạn có thể tham khảo thêm về các loại phòng học ngoại ngữ tại đây