Đầu ghi hình Zeisic

Đầu ghi Zeisic là sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ nhà máy với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt (nóng, lạnh, rung, nước...) tại mức cho phép trước khi xuất xưởng. Sử dụng dòng cảm biến Aptina được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ cho hình ảnh chân thật và rõ nét về màu sắc vào ban ngày và Led hồng ngoại Array siêu sáng vào ban đêm.

Đầu ghi Zeisic lấy chất lượng và sự hài lòng của quý khách là mục tiêu. Camera sử dụng công nghệ Mỹ mang đến sự ổn định, độ bền cho hệ thống camera. Hệ thống Cloud Zeisic hỗ trợ khách hàng xem từ xa qua điện thoại thật dễ dàng và đơn giản. 

Song song với chất lượng, giá cả sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu Zeisic.

Với Camera Zeisic, chúng tôi cam kết sẽ mang đến hệ thống quan sát hiệu quả và tối ưu chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong hoạt động giám sát và an ninh cho công trình dân dụng và cả chuyên dụng.

CamPro, đại lý phân phối chính thức các thương hiệu camera quan sát nổi tiếng như: Camera LG, Camera Samsung, Camera Panasonic, Camera Zeisic, Camera Vantech, Camera Questek, Camera Gltech.... Gọi ngay 0862 57 67 15 - 0914 35 15 98 để được tư vấn, đặt mua và lắp đặt hệ thống camera quan sát giá rẻ, bền bỉ và chất lượng.