Giải Pháp Truyền Dẫn Cáp Xoắn SeeEyes

CamPro cung cấp nhiều lựa chọn về giải pháp truyền dẫn trên cáp xoắn (UTP cable– Unshield Twisted Pair cable) cho hầu hết các ứng dụng trong lĩnh vực camera giám sát an ninh. Giải pháp truyền dẫn trên cáp xoắn bao gồm các giải pháp truyền dẫn tín hiệu hình ảnh trên khoảng cách lớn lên đến hàng kilômét hoặc các giải pháp truyền dẫn cùng lúc nhiều tín hiệu như: tín hiệu hình ảnh, tín hiệu điều khiển, tín hiệu báo động và đồng thời cấp nguồn từ xa cho camera qua duy nhất một đường cáp xoắn từ 1 đến 4 đôi (tùy theo ứng dụng).

Đặc điểm nổi bật của giải pháp truyền dẫn trên cáp xoắn là khả năng truyền dẫn nhiều loại tín hiệu và cấp nguồn từ xa cho các loại camera trên một đường cáp xoắn duy nhất giúp tiết kiệm rất lớn chi phí cho đường truyền dẫn tín hiệu và cấp nguồn. Đặc biệt, giải pháp truyền dẫn trên cáp xoắn còn có chức năng chống nhiễu khi được ứng dụng ở môi trường công nghiệp.

Các giải pháp truyền dẫn khác như: 

+ Giải Pháp Truyền Dẫn Cáp Đồng Trục SeeEyes
+ Giải Pháp Truyền Dẫn Cáp Xoắn SeeEyes
+ Giải Pháp Truyền Dẫn Cáp Quang VosCom

Gọi ngay: 0862 57 67 15 - 0914 35 15 98 để được tư vấn và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.