Máy chiếu Vivitek

Vivitek là một thương hiệu của tập đoàn Delta là một nhà sản xuất hàng đầu về màn hình hiển thị và các thiết bị trình chiếu. Các sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu về cả kinh doanh, giáo dục, giải trí, …của khách hàng với chất lượng sản phẩm cao cấp.
Thương hiệu máy chiếu Vivitek đã được tin cậy trên toàn cầu bởi tính năng hữu dụng, chất lượng cao, giá cả phải chăng và cũng là thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam. Máy chiếu Vivitek đã được nhận biết ở mức độ cao tại Việt Nam là một hãng máy chiếu đa dạng chủng loại, chất lượng ảnh chiếu đẹp, bền bỉ và kiểu dáng đẹp.

Sản phẩm đa dạng và phong phú đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
+ Các mẫu máy chiếu nhỏ gọn, thích hợp cho bỏ túi - mini, xách tay và di chuyển dễ dàng, mẫu máy chiếu gần, … đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu từ phòng nhỏ tới các phòng hội thảo lớn. Mỗi mẫu máy được thiết kế tối ưu cho từng nhu cầu trình chiếu riêng biệt.
+ Dải sản phẩm rộng đa năng cho giáo dục, máy chiếu cho giảng đường lớn, máy chiếu tương tác thông minh dùng bút và bằng tay, máy chiếu giáo dục, bộ kết nối novoconnect, novo pro biến máy chiếu thông thường thành máy chiếu thông minh cho lớp học… Máy chiếu Vivitek siêu bền, giá rẻ cho giáo dục
+ Dòng máy chiếu HD – 3D mang lại hình ảnh đẹp nhất thông qua công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến với độ tương phản cao, đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu giải trí, xem phim, của mọi cá nhân từ bình dân đến phòng chiếu phim đòi hỏi yêu cù khắt khe nhất.
+ Ra mắt dòng máy chiếu công suất lớn để trình chiếu cho mọi vị trí lắp đặt, cho các dự án lớn, lắp đặt cố định, hay cho thuê. Vivitek đã trang bị các dòng máy chiếu Hội trường này với các tính năng cài đặt dễ dàng như công nghệ chuyển đổi đèn kép, hoán đổi ống kính / bánh xe màu và tùy chỉnh góc, chỉnh vuông hình.

Liên hệ: 0862 57 67 15 - 0914 35 15 98 để được tư vấn và đặt mua ngay máy chiếu Vivitek giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí và tiền bạc nhất cho bạn.

Liên Hệ

Vivitek Qumi Q8

Liên Hệ